บทความ SEO

backlink คืออะไร ทำไมต้องทำแบ็คลิงค์สำหรับการทำ seo

backlink คือ ลิงค์ที่ทำจากเว็บอื่นๆ ที่ไม่ใช่จากเว็บของเราเอง โดยทำในรูปแบบได้ทั้ง Text Link หรือ รูปภาพ และใส่ลิงค์กลับมายังเว็บไซต์ของเรานั่นเอง เพื่อให้ได้ผลประโยชน์จากการทำ SEO การทำแบ็คลิงค์เป็นการช่วยดันอันดับ Keyword ของเว็บไซต์เรา ให้มีอันดับ (Rank) ที่ดีมากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะถ้ายิ่ง Backlinks ที่เราได้มาจากเว็บที่มีความน่าเชื่อถือสูงและ มีเนื้อหาที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์ของเรา และเมื่อเกิดการคลิกที่ลิงค์นั้นมายังเว็บไซต์ของเรา จะได้ประโยชน์จากลิงค์สูงที่สุด Backlink …

On page seo คืออะไร มีส่วนประกอบอะไรบ้าง

On page seo คือ การปรับแต่งโครงสร้างเพื่อให้ถูกหลักการทำ seo บนหน้าเว็บไซต์ของเรา เพื่อให้ Google มองเว็บเราออกว่าเป็นเว็บที่มีความเชี่ยวชาญด้านไหน และให้คะแนน และ จัดอันดับเว็บของคุณได้อย่างถูกต้องนั่นเอง และการทำ On page นั้นมีความสำคัญเป็นอย่างยิ่งสำหรับการทำ seo จึงเป็นสิ่งที่คุณต้องทราบการวางโครงสร้างของเว็บไซต์ของคุณ แล้วมันต้องทำอย่างไรบ้างล่ะ เรามาดูกันเลย การทำ On page seo …

รับปรึกษา seo สายขาว สายเทา

ไม่ว่าจะเป็นสายขาว หรือ สายเทา ก็สามารถทำ seo ได้เช่นกัน ดังนั้นเราจึงรับปรึกษา SEO ทั้งการทำแบบสายขาว หรือ White hat และแม้กระทั้ง สายเทา เพราะโดยทั่วไปแล้วสำหรับคนที่เริ่มต้นทำ SEO ยังไม่สามารถเข้าใจการทำ SEO ได้ทุกอย่าง หรือ ทุกประเด็นนั่นเอง จึงเป็นเหตุผลว่าทำเราจึงควรมี ที่ปรึกษาทำ SEO เพื่อที่จะช่วยให้การทำ …

Guest post คืออะไร สำคัญกับการทำ SEO

Guest post คือ ? Guest posting หรือ Guest post คือ การเขียนบทความโดยนักเขียนของเว็บไซต์นั้นๆ หรือ การเช่าพื้นที่สำหรับลงบทความของเรา โดยเนื้อหาบทความจะมีความเกี่ยวข้องกับเนื้อหาของเว็บไซต์ของเรา หรือ จัดทำในหมวดหมู่เดียวกัน และทำ Backlink ส่งกลับมายังที่เว็บไซต์ของเรานั่นเอง เพื่อที่จะช่วยส่งเสริมค่าคะแนนความน่าเชื่อถือให้เก็บเว็บของเรา และช่วยให้อันดับคีย์เวิร์ดของเรานั้นดีขึ้นอีกด้วย เหตุผลนี้การทำ ‘Guest post’ จึงมีความสำคัญอย่างยิ่งในการทำ …

Keyword คืออะไร จะทำ SEO ต้องรู้ 2022

ถ้าใครที่กำลังเริ่มต้นการทำ SEO ละก็ จะต้องรู้ว่า Keyword คืออะไร เพราะมันคือสิ่งสำคัญมากที่สุดอย่างนึงเลยในการทำ seo นั่นเอง เพราะถ้าเราไม่รู้ความหมายหรือความสำคัญของคีย์เวิร์ด เราก็ไม่อาจทำ seo ต่อไปได้ไม่รู้จะทำไปเพื่ออะไร เอาหล่ะมาเข้าประเด็นกันเลยดีกว่า Keyword คืออะไร Keyword คืออะไร หรือ คีย์เวิร์ด ก็คือ คำที่ให้ความหมายบ่งบอกถึงความสำคัญในบทความ หรือ เว็บไซต์นั้นๆ ในการเขียน …

PBN คืออะไร ทำไมต้องมี Backlink จาก PBN

PBN คืออะไร PBN คืออะไร PBN ย่อมาจากคำว่า Private Blog Network แปลตรงๆ ก็คือ เครือข่ายเว็บบล็อกส่วนตัวนั้นเอง ซึ่งเข้าใจง่ายก็คือการทำเว็บไซต์ขึ้นมาอีกเว็บไซต์เพื่อนำไว้ส่ง Backlink ให้กับเว็บหลักของเรา หรือที่เรียกว่าเว็บ Money site นั่นเอง เพราะการที่ทำบล็อกส่วนตัว หรือ เครือข่ายเว็บส่วนตัวนั้น จะทำให้เราได้เปรียบในการทำ SEO เพิ่มมากขึ้นนั่นเอง …

เพิ่มค่า DA DR เพื่อให้ Google สนใจเว็บคุณ

เมื่อพูดถึงการทำ SEO แล้วให้กับเว็บไซต์แล้วนั้นแน่นอนว่าจะต้องนึกถึงการ เพิ่มค่า DA DR หรือ การปั้นค่า DR DA คะแนนเว็บไซต์ ซึ่งก็คือ Domain Authority (DA), Domain Rating (DR) หากมีค่าคะแนน DA และ DR ที่สูงนั่นจะถือว่ายิ่งเป็นเว็บไซต์มีคุณค่าในสายตาของ Google ซึ่งค่าคะแนนพวกนี้ไว้ส่งสารให้ …

seo access logo

SEO-Access รับทำ SEO ติดหน้าแรก ด้วยทีมงานมากประสบการณ์ ให้คำปรึกษาฟรี แนะนำการทำ SEO ได้อย่างตรงไป ตรงมา ทำให้เว็บไซต์ธุรกิจของคุณทำเงิน

บทความเว็บไซต์

SEO

BackLinks

PBN Network

Guest Post

ข้อมูล

บริการของเรา

เกี่ยวกับเรา

FAQ

ติดต่อเรา

SEO-ACCESS.COM

Social Media: