เพิ่มค่า DA DR เพื่อให้ Google สนใจเว็บคุณ

เพิ่มค่า DA DR

เมื่อพูดถึงการทำ SEO แล้วให้กับเว็บไซต์แล้วนั้นแน่นอนว่าจะต้องนึกถึงการ เพิ่มค่า DA DR หรือ การปั้นค่า DR DA คะแนนเว็บไซต์ ซึ่งก็คือ Domain Authority (DA), Domain Rating (DR) หากมีค่าคะแนน DA และ DR ที่สูงนั่นจะถือว่ายิ่งเป็นเว็บไซต์มีคุณค่าในสายตาของ Google ซึ่งค่าคะแนนพวกนี้ไว้ส่งสารให้ Google นั่นรู้ว่าเว็บของเรานั้นมีคุณค่า และ คุณภาพนะ เพราะเว็บของเราได้ Backlinks อ้างอิงมายังเว็บเราด้วยเว็บไซต์ที่มีคุณภาพ แล้วไอเจ้า DA DR มันมาจากไหนล่ะ

DA (Domain Authority)

DA หรือ Domain Authority คือ มาจากการวัดค่าโดยเว็บไซต์ Moz.com ซึ่งเป็นเว็บที่ให้บริการเกี่ยวกับผู้ที่ทำ SEO หรือเป็นเครื่องมือที่คอยชี้วัดคุณภาพของเว็บไซต์คุณ โดยส่วนใหญ่จะเน้นดูที่ค่า PA (Page Authority) DA (Domain Authority) ตามภาพดังนี้

Mozbar

จะสังเกตุเห็นว่าเมื่อเราสมัครสมาชิก moz แล้ว เราก็จะเห็น Mozbar ในส่วนนี้แสดงค่าคะแนน PA DA ของเว็บไซต์นั้นๆที่เราเข้าชมอยู่ ซึ่งค่า DA นี้แหละที่เรานำมาพูดถึงในความนี้ในการ เพิ่มค่า DA หรือ ปั้นค่า DA

DR (Domain Rating)

DR หรือ Domain Rating คือ มากจากการวัดค่าโดยเว็บไซต์ ahrefs.com เช่นเดียวกันกับ Moz เป็นเว็บที่ให้บริการ Tools สำหรับนักทำ SEO ทั้งหลาย หรือคนอื่นๆทั่วไปที่ต้องการไว้เช็คค่าคะแนนเว็บไซต์ของเรา และ Backlinks ต่างๆ ที่เข้ามายังเว็บไซต์ของเรา ตามภาพดังนี้

โดยจะสังเกตุเห็นว่าค่า DR ในเว็บที่อันดับดีๆ มักจะมีค่า DR ที่สูง (แต่ก็ไม่เสมอไปนะ) ซึ่งมันมีความหมายอะไรและทำไมเราจะต้องสนใจการ เพิ่มค่า DA DR

ทำไมเราต้อง เพิ่มค่า DA DR

ถ้าถามว่าทำไมเราต้อง ปั้นค่า DA DR ก็เพราะว่าเมื่อเว็บไซต์ของเรามีค่า DA DR ที่ดีแล้ว ก็จะเป็นการส่งสัญญาณให้ Google มองเห็นความสำคัญของเว็บเรา และเพื่อดันอันดับคีย์เวิร์ดของเว็บไซต์เราให้ดีขึ้นนั่นเอง โดยเป็นการทำ Backlinks ที่มีคุณภาพ เข้ามายังเว็บไซต์ของเราเพื่อเพิ่มค่าคะแนนในส่วนนี้ ซึ่งถ้าเราอยากเพิ่มค่าคะแนนในส่วนนี้เราก็ต้องหาเว็บไซต์ที่มีค่าคะแนน DR หรือ DA สูงๆเช่นเดียวกัน โดยจะต้องนั่งทำเป็นจำนวนเยอะเช่นกัน เพื่อที่เราจะค่าคะแนนสูงๆ แต่ก็อย่างว่าในสมัยนี้ก็มีบริการ รับเพิ่มค่า DA DR ซึ่งคุณจะได้ไม่ต้องไปนั่งหลังขดหลังแข็งทำเอง แต่การบริการเหล่านี้นั้นก็มีบริการที่ทั้งดี และไม่ดี โดยคุณจะไม่รู้เลยว่าพวกที่ให้บริการเหล่านั้นจะใส่ Backlinks แบบไหนให้คุณ โดยจะมีอยู่สองแบบก็คือ Backlinks แบบ Redirect ซึ่งลิงค์ประเภทนี้ เป็นลิงค์ที่อันตรายกับเว็บไซต์เรา (เฉพาะการทำปั้นค่า DA DR) ซึ่งเราไม่ควรใช้ลิงค์ประเภทนี้เข้ามายังเว็บไซต์ของเรา เพราะการทำลิงค์จะเข้ามาแบบเยอะหลักพันลิงค์ต่อวัน !! ซึ่งจะส่งผลเสียต่อเว็บคุณอย่างแน่นอน

SEO Access ให้บริการรับปั้นค่า DA40+ DR50+

โดยเว็บของเรา seo-access จะเป็นการทำลิงค์แบบคุณภาพเข้าเว็บไซต์ให้กับลูกค้าของเรา โดยจะเป็นเว็บชั้นนำของโลก โดยเราจะไม่ใช้วิธีการทำแบบ Redirect Backlinks ซึ่งสามารถเช็คได้ บริการของเรามีการการันตีค่าคะแนน ทำไม่ถึงเราคืนเงิน โดยบริการของเราคุณจะได้ดังนี้

  • วิธีการสร้างลิงค์ที่ปลอดภัย 100%
  • เว็บไซต์ High Metrics ชั้นนำของโลกเชื่อมโยง Google, Microsoft, Adobe, WordPress, Joomla, Reddit, Linkedin, Dribbble, Tumblr, Mozilla, บล็อก Hatena, ไซต์ Edu, ไซต์ gov และ …. และอื่น ๆ อีกมากมาย
  • สายขาว 100% และเทคนิคที่ปลอดภัยของ Google
  • BL ทั้งหมดที่จัดทำดัชนีบน Google ใน Premium Indexer
  • DoFollow และ Nofollow ส่วนผสมตามธรรมชาติและลิงก์ถาวร
  • เพิ่มประสิทธิภาพให้กับเว็บไซต์ของคุณ
  • คะแนนสแปมต่ำ
  • ความพึงพอใจของลูกค้า
  • รับประกัน 100% ในการ เพิ่มค่า DA40+ DR50+

ระยะเวลา 30-60 วัน (*อาจจะมีการใช้เวลาเกินกว่าที่กำหนดเนื่องจากขั้นตอนโปรเซสเก็บค่าล่าช้า)
ราคา 15,000 บาท

หากคุณสนใจบริการนี้สามารถติดต่อเราได้ทันที

สรุป

แน่นอนว่าทุกคนที่ธุรกิจออนไลน์ หรือ ทำเว็บไซต์ ก็ต้องการอยากจะติดอันดับใน Google Search เป็นอันดับต้นๆ เพื่อให้มีโอกาสการขายที่เพิ่มมากขึ้น ก็เลยมองหาบริการทำ SEO ซึ่งเราก็ต้องเลือกบริการที่มีคุณภาพ

Trick ไม่จำเป็นที่จะต้องทำ Backlinks จำนวนมากๆ เข้าเว็บไซต์ของเรา ให้เน้นที่คุณภาพของเว็บไซต์นั้น และ บทความที่ดีเป็น Uniqe ดีที่สุด

Leave a Comment

seo access logo

SEO-Access รับทำ SEO ติดหน้าแรก ด้วยทีมงานมากประสบการณ์ ให้คำปรึกษาฟรี แนะนำการทำ SEO ได้อย่างตรงไป ตรงมา ทำให้เว็บไซต์ธุรกิจของคุณทำเงิน

บทความเว็บไซต์

SEO

BackLinks

PBN Network

Guest Post

ข้อมูล

บริการของเรา

เกี่ยวกับเรา

FAQ

ติดต่อเรา

seoaccess168@gmail.com

Social Media: